VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT  luôn nỗ lực đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong công tác: tư vấn, tiếp thị, quảng cáo, truyền thông, môi giới, quản lý, định giá và làm các thủ tục trọn gói về giao dịch Bất động sản . BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT đã và đang tiến hành mở rộng và đầu tư chiều sâu các hoạt động kinh doanh Bất động sản khu THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC : QUẬN 9, QUẬN 2, NHƠN TRẠCH, LONG THÀNH - ĐỒNG NAI, … và nhiều khu vực khác trong thị trường BĐS Tp. Hồ Chí Minh.

-  BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT luôn phát huy thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, đầu tư, kinh doanh Bất động sản, song song với việc nghiên cứu phát triển và mở rộng thị trường. Với tinh thần chủ động, sáng tạo và sự nỗ lực hết mình của các thành viên trong công ty, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một trong số những công ty vững mạnh, chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường Bất động sản khu vực  THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC nói riêng và thị trường BĐS Tp. HCM nói chung.

- BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT ra đời với mong muốn tạo một kênh thông tin hữu hiệu, trở thành địa điểm tin cậy để các nhà đầu tư, các tổ chức,cá nhân trong và ngoài nước có thể tiếp cận, thực hiện việc giao dịch Bất động sản một cách nhanh chóng, an toàn.

Để quý khách hàng tiếp cận nhanh nhất với kênh thông tin Bất động sản, BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bao gồm :

   Dịch vụ môi giới mua - bán, thuê - cho thuê Bất động sản.

   Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh Bất động sản.

   Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch Bất động sản.

LIÊN HỆ: PHẠM VĂN CHÁNH

ĐỊA CHỈ: 336 AN DƯƠNG VƯƠNG, P.4, QUẬN 5, TP.HCM

ĐIỆN THOẠI: 0971 428 356 - 0919 624 645

EMAIL: Phamvanchanh6573@gmail.com

WEBSITE: BANDATQUAN9.COM

BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT
Facebook
Zalo